Thanh cua Tuyết (Sợi dài) – 0355U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – CẮT DÀI, cắt sợi dài 10-15cm, màu đỏ bao phủ phía ngoài.
– Hàm lượng Surimi cá biển 45% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
Khối lượng: 200gr
Barcorde: 8936113310564
Cách chế biến: Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt, nấu soup, trộn salad, chiên giòn kiểu snack.
THANH CUA TUYẾT (Sợi dài)
Mã sản phẩm: 0355U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – CẮT DÀI, cắt sợi dài 10-15cm, màu đỏ bao phủ phía ngoài.
– Hàm lượng Surimi cá biển 45% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, khúc được cắt sẵn tạo tính tiện lợi hơn cho người dùng.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA TUYẾT (Sợi dài)
Mã sản phẩm: 0355U
Thành Phần:
Thịt cá biển xay, nước,bột mì, tinh bột, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn, Canxi cacbonat, bột lòng trắng trứng, chất ổn định (INS 451, INS452), hương cua, mirin, màu tự nhiên (INS 120), màu thực phẩm paprika.
THANH CUA TUYẾT (Sợi dài)
Mã sản phẩm: 0355U
(Sản phẩm đã hấp chín)
1. Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt .
2. Hoặc nấu súp, trộn rau củ ăn kiểu salad.
3. Chiên giòn kiểu snack.
Món ăn tiêu biểu:
BÁNH XÈO THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– Bột bánh xèo pha sẵn, nước cốt dừa, bia cho bột bánh xèo giòn
– Hành lá, ngò ri, kim chi
– Thanh cua rã đông tự nhiên
CÁCH LÀM:
– Bước 1: Pha bột bánh xèo theo tỉ lệ không đặc mà cũng không được quá lỏng
– Bước 2: Sơ chế nguyên liệu và thanh cua rã đông tự nhiên xé sợi dài.
– Bước 3: Ráng bánh xèo , sắp chín thì bỏ thanh cua , rau trên bề mặt và làm nước chấm
– Bước 4: Bày trí và thưởng thức.