Chính sách giao hàng

Liên Anh Foods cam kết sẽ giao hàng đến tận tay người tiêu dùng nhanh nhất trong thời gian có thể. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách giao hàng” dưới đây (là một phần trong Điều khoản dịch vụ của chúng tôi) để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi cố gắng thực hiện, nhằm tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Giao hàng trong vòng 4h: Địa điểm nhận hàng nằm ở Thành phố Thủ Đức.

Giao hàng trong vòng 24h: Địa điểm nhận hàng ở tất cả các Quận nội thành TP.HCM (Trừ các Huyện ngoại thành Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh).

Giao hàng trong vòng 48h: Địa điểm nhận hàng ở tất cả các Quận ngoại thành như các Huyện Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh.

Đối với đơn hàng đặt và nhận trong ngày, đơn hàng phải đặt trước 16h00 hàng ngày. Trường hợp đặt sau 16h00, Liên Anh Foods sẽ giao hàng sau một (1) ngày.

Đối với đơn hàng đặt thuộc địa phận tỉnh khác ngoài Tp.HCM, Liên Anh Foods sẽ chủ động liên hệ Khách Hàng và thỏa thuận thời gian giao hàng phù hợp.

Trong một số trường hợp khách quan Liên Anh Foods có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,… và đều có thông báo đến khách hàng.

Các điều kiện khác:

Liên Anh Foods không giao hàng quá 2 lần khi khách hàng tự ý đổi địa điểm giao hàng hoặc không liên hệ được với khách hàng khi đến địa điểm giao hàng đã được xác nhận với Quý khách hàng trước đó.

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Liên Anh Foods có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Liên Anh Foods có quyền từ chối phục vụ giao hàng cho khách hàng khi cảm thấy việc giao hàng tại nhà có thể gây nguy hiểm cho nhân viên giao hàng.

Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt,… Liên Anh Foods không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không giao hàng tận nơi như đã thỏa thuận với khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng.

Trường hợp khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc giao hàng, thái độ của nhân viên giao hàng, cung cách phục vụ khách hàng của nhân viên giao hàng chưa chuẩn mực. Vui lòng phản hồi ngay tới hotline Liên Anh Foods để được giải quyết: (028)-7308 9988

cart

Facebook

zalo_logo

youtube

Instagram

twitter

phone