Hướng dẫn thanh toán

Bạn vui lòng đọc bản “Hướng dẫn thanh toán” dưới đây (là một phần trong Điều khoản dịch vụ của chúng tôi) để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi cố gắng thực hiện, nhằm tôn trọng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Hiện nay, Liên Anh Foods không có hình thức thanh toán trực tiếp trên website, Liên Anh Foods cung cấp cho khách hàng các phương thức thanh toán tiện lợi như sau:

Cách 1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

Cách 2. Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng thông qua số tài khoản ngân hàng mà Liên Anh Foods đã cung cấp sau khi hai bên liên hệ và thống nhất về Đơn Đặt Hàng.

Hướng dẫn các bước liên hệ mua hàng và thanh toán:

Bước 1 – Chọn mặt hàng cần mua tại website lienanhfoods.com.vn, bấm vào nút Đăng Ký. Chọn hình thức liên hệ.

Bước 2 – Khách hàng để lại thông tin liên hệ bao gồm Họ tên người đặt hàng, số điện thoại, email và hình thức muốn hỗ trợ mua hàng.

Bước 3 – Sau khi nhấn nút Xác Nhận, Liên Anh Foods sẽ chủ động liên lạc trực tiếp với bạn thông qua thông tin liên hệ mà bạn đã Đăng Ký.

Bước 4 – Sau khi liên hệ và thống nhất về đơn đặt hàng (số lượng, chủng loại, giá tiền, hình thức thanh toán, thời gian và địa điểm giao hàng…). Liên Anh Foods sẽ gửi Đơn Đặt Hàng tới Khách hàng để ký và đóng dấu xác nhận.

Bước 5 – Liên Anh Foods sẽ chuẩn bị hàng và tiến hành giao hàng theo đúng thỏa thuận.

Bước 6 – Liên Anh Foods sẽ gọi điện cho Khách Hàng để Xác nhận giao hàng hoàn tất và kết thúc đơn hàng.

Trường hợp khách hàng có bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến việc thanh toán, thái độ của nhân viên phục vụ khách hàng… Vui lòng phản hồi ngay tới hotline Liên Anh Foods để được giải quyết: (028)-7308 9988

cart

Facebook

zalo_logo

youtube

Instagram

twitter

phone