Gia nhập LIÊN ANH FOODS,
bạn sẽ có trải nghiệm làm việc tốt hơn!

Đến với ngôi nhà chung của Liên Anh Foods, bạn sẽ trở thành một thành viên của Liên Anh Foods luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

Môi trường thân thiện
& Năng động

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, Liên Anh Foods luôn trân trọng và đề cao sự đóng góp của từng cá nhân và tập thể.

Vì thế, công ty luôn tạo không khí làm việc thân thiện, năng động, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, nhằm tạo động lực cho các CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của mình trong công việc.

Chính sách Lương Thưởng

Chính sách lương, thưởng xứng đáng với những nhân viên giỏi, có đóng góp tích cực cho tập thể. Chế độ khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Chế độ Phúc Lợi

Được tham quan, nghỉ mát, dã ngoại hàng năm. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm và chế độ ngày nghỉ, ngày phép theo đúng qui định … cùng nhiều chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.

Cơ hội thăng tiến

Lộ trình phát triển năng lực cụ thể, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến, môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp tại Liên Anh Foods.

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp, thân thiện, hiện đại, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của nhân viên.

Văn hóa doanh nghiệp

Luôn xem khách hàng là người thân. Lợi nhuận bền vững của đối tác là sự trường tồn của doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm

STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG ĐĂNG TUYỂN SỐ LƯỢNG ĐỊA ĐIỂM NGÀY HẾT HẠN
01 Kế Toán Tổng Hợp / Hành Chính Nhân Sự HẾT HẠN 1 Tp. Hồ Chí Minh 31/05/2022
02 Nhân Viên IT Kiêm Kỹ Thuật Điện Nước HẾT HẠN 1 Tp. Hồ Chí Minh 31/05/2022
03 Nhân viên Hành Chính Nhân Sự HẾT HẠN 1 Tp. Hồ Chí Minh 15/12/2021
04 Chuyên viên pháp lý doanh nghiệp HẾT HẠN 1 Tp. Hồ Chí Minh 31/08/2021

cart

Facebook

zalo_logo

youtube

Instagram

twitter

phone