Thanh cua Tuyết (Sợi ngắn) – 0338U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – SỢI NGẮN, sợi cắt ngắn 5.0-7.0cm.
– Hàm lượng Surimi cá biển 45% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
Khối lượng: 200gr
Barcorde: 8936113310571
Cách chế biến: Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt, nấu soup, trộn salad, chiên trứng, chiên cơm hoặc rải trên bờ mặt pizza.
THANH CUA TUYẾT (Sợi ngắn)
Mã sản phẩm: 0338U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – SỢI NGẮN, sợi cắt ngắn 5.0-7.0cm.
– Hàm lượng Surimi cá biển 45% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, khúc được cắt sẵn tạo tính tiện lợi hơn cho người dùng.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA TUYẾT (Sợi ngắn)
Mã sản phẩm: 0338U
Thành Phần:
Thịt cá biển xay, nước,bột mì, tinh bột, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn Canxi cacbonat, bột lòng trắng trứng, chất ổn định (INS 451, INS452), hương cua, mirin, màu tự nhiên (INS 120), màu thực phẩm paprika.
THANH CUA TUYẾT (Sợi ngắn)
Mã sản phẩm: 0338U
(Sản phẩm đã hấp chín)
1. Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt .
2. Hoặc nấu soup, trộn salad.
3. Chiên trứng, chiên cơm hoặc rải trên bờ mặt pizza.
Món ăn tiêu biểu:
SÚP THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– Xương ống: 1kgTrứng cút: 10 quả
-Nấm đông cô: 100gr
– Đậu hà lan và ngô tách hạt: 200gr
– Trứng gà: 2 quả
– Bột năng: 10gr
– Hành lá, ngò rí
– 1 kg thanh cua tuyết sợi ngắn.
– Gia vị nêm: hạt nêm, muối, dầu mè, hạt tiêu
CÁCH LÀM:
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.
Bước 2: Thực hiện nấu soup
– Sau khoảng 45 phút, bạn vớt xương ống heo ra, gạn lấy nước trong để khi nấu súp có vị ngọt thanh.
– Đun sôi lại nồi nước ninh xương, bỏ ngô cùng đậu hà lan vào, nấu đến khi mềm.
– Tiếp đó, bạn cho xé thanh cua tuyết, nấm đông cô cùng trứng cút vào nồi rồi nêm muối, mì chính, đường, nước mắm cho vừa ăn. Đảo đều, đậy nắp, đợi nồi súp sôi lần nữa thì bạn vặn nhỏ lửa.
Bước 3: Hoàn thành
– Khoảng 7-10 phút trước khi tắt bếp bạn đổ từ từ nước pha bột năng vào nồi, đảo đều tay theo chiều kim đồng hồ để bột năng chín. Tiếp đó, bạn cũng làm tương tự với phần trứng mà chúng ta đã đánh đều. Khuấy đều đến khi hỗn hợp có độ sánh, trứng chín có hình sợi nhỏ đẹp mắt thì bạn đậy nắp nấu tiếp khoảng vài phút rồi tắt bếp.Chờ soup bớt nóng bạn mở nắp, múc ra bát nhỏ, rắc lên một chút hạt tiêu cùng hành ngò và thêm ít thanh cua tuyết và dùng ngay khi con nóng để không bị tanh nhé!