Surimi Mực viên – 0259B
Surimi MỰC VIÊN được cắt khúc có màu mực tự nhiên của thịt cá biển, đường kính 1.5-2.0cm.
– – Hàm lượng Surimi cá biển 50% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, được cắt khúc trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn châu âu, có sợi rõ nhưng không tách hoàn toàn.
Khối lượng: 500gr
Barcode: 8936113310472
Cách chế biến: Chiên, lẩu, soup, nướng, xiên que.
MỰC VIÊN
Mã sản phẩm: 0259B
Surimi MỰC VIÊN được cắt khúc có màu mực tự nhiên của thịt cá biển, đường kính 1.5-2.0cm
– Hàm lượng Surimi cá biển cao (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, được cắt khúc trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn châu âu, có sợi rõ nhưng không tách hoàn toàn.
– Hương mực viên các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ ==> Đưa vào phòng sạch cắt lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu => Đóng gói việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
MỰC VIÊN
Mã sản phẩm: 0259B
Thành Phần:
- Surimi thịt cá biển, mực, tinh bột mì, muối, bột trứng, đường, dầu thực vật, mực.
- Không chất bảo quản.
MỰC VIÊN
Mã sản phẩm: 0259B
1. Chiên ngập trong dầu ở nhiệt độ 160 độ và để lửa nhỏ đến khi miếng cá vàng đều ăn được với tương cà tương ớt.
2. Dùng chung với lẫu sup.
3. Xiên que nướng với rau củ, thực phẩm khác.
Món ăn tiêu biểu:
MỰC VIÊN CHIÊN SỐT ME
NGUYÊN LIỆU:
– Dầu ăn, bịch sốt me,
– Bột bắp
– 2 quả trứng gà
– 500gr cua viên
– 300gr gia vị (đường, muối, gừng, tiêu,hành tím,…)
CÁCH LÀM:
– Bước 1: Rã đông cua viên giã nguyên liệu gừng, hành tím..
– Bước 2: Làm nước sốt me: bắt dầu ăn nóng chảo đổ nước cốt me vào khuấy đều cho tiếp nguyên liệu đã giã nhuyễn nêm nếm bỏ bột bắp vào khuấy đều.
– Bước 3: Hấp mực viên 3 phút hoặc chiên sơ 5 phút tùy ý thích mọi người sau đó bày ra đĩa rưới nước sốt me lên mực viên