Thanh cua Tuyết (Cắt nhuyễn) – 0339U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – CẮT NHUYỄN, sợi nhuyễn được dắt sợi 0.5-1.0cm, màu trắng của cá biển tự nhiên đỏ ở hai đầu.
– Hàm lượng Surimi cá biển 45% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
Khối lượng: 200gr
Barcorde: 8936113310588
Cách chế biến: Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt, nấu soup, trộn salad, chiên trứng, chiên cơm hoặc rải trên bề mặt pizza.
THANH CUA TUYẾT (Cắt nhuyễn)
Mã sản phẩm: 0339U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – CẮT NHUYỄN, sợi nhuyễn được dắt sợi 0.5-1.0cm, màu trắng của cá biển tự nhiên đỏ ở hai đầu.
– Hàm lượng Surimi cá biển 45% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, khúc được cắt sẵn tạo tính tiện lợi hơn cho người dùng.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA TUYẾT (Cắt nhuyễn)
Mã sản phẩm: 0339U
Thành Phần:
Thịt cá biển xay, nước,bột mì, tinh bột, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn Canxi cacbonat, bột lòng trắng trứng, chất ổn định (INS 451, INS452), hương cua, mirin, màu tự nhiên (INS 120), màu thực phẩm paprika.
THANH CUA TUYẾT (Cắt nhuyễn)
Mã sản phẩm: 0339U
(Sản phẩm đã hấp chín)
1. Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt .
2. Hoặc nấu soup, trộn salad.
3. Chiên trứng, chiên cơm hoặc rải trên bờ mặt pizza.
Món ăn tiêu biểu:
CƠM NẮM THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– 3 Chén cơm
– Sốt Mayonnaise 50g
– 2 miếng rong biển
– 1 tói thanh cua tuyết cắt nhuyễn 200g.
CÁCH LÀM:
– Bước 1: Rã đông tự nhiên thanh cua và cho vào bát trộn cùng với mayonnaise.
– Bước 2: Cắt rong biển thành từng miếng có kích thước 5x10cm. Bắt tay vào tạo hình thôi! Dàn đều cơm xuống thớt, cho thêm 1 muỗng nhân thanh cua vào chính giữa cơm.
– Bước 3: Dùng tay tạo hình cơm theo sở thích nha. Cuối cùng gỡ màng bọc thực phẩm ra và cho thêm 1 lá rong biển vào.
– Bước 4: Có thể dùng rong biển trang trí thêm mắt mũi cho cơm nắm nha, không những xinh mà còn ngon miệng nữa đó. Các bạn nhanh chóng lưu lại công thức cơm nắm thanh cua này ngay nhé.