Surimi Thanh cua Hoàng Đế – 0375B
Surimi Thanh cua hoàng đế là dạng surimi thanh cua loại thanh dài 9.0-9.5cm, đường kính 1.5-1.6cm, màu phủ kín xung quanh màu Mayumi, có sợi bung tách hoàn toàn.
Khối lượng: 500gr
Barcode: 8936113310533
Cách chế biến: ăn liền, chế biến phối trộn cho salad, soup, nướng xiên que, lẫu …
THANH SURIMMI HƯƠNG VỊ CUA (THANH CUA HOÀNG ĐẾ)
Mã sản phẩm: 0375B
– Surimi Thanh cua hoàng đế là dạng surimi thanh cua loại thanh dài 9.0-9.5cm, đường kính 1.5-1.6cm, màu phủ kín xung quanh màu Mayumi, có sợi bung tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển cao (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi được tách hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Surimi Thanh cua hoàng đế được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 55 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Surimi Thanh cua hoàng đế được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH SURIMMI HƯƠNG VỊ CUA (THANH CUA HOÀNG ĐẾ)
Mã sản phẩm: 0375B
Thành phần:
– Surimi Thanh cua hoàng đế được làm từ thịt cá biển xay, nước, tinh bột, đường, muối, bột ngọt, bột lòng trắng trứng, hương cua, chất ổn định (INS 450iii, 451i), màu tự nhiên (INS 120), màu thực phẩm paprika.
– Hàm lượng Surimi cá biển 60%, được làm từ nguồn cá nguyên liệu chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng, có độ dai và chất lượng cao.
– Sản phẩm premium làm từ nguyên liệu cá động tốt và tươi nhất để tạo hương vị surimi màu sáng, độ dai cao và tốt nhất.
THANH SURIMMI HƯƠNG VỊ CUA (THANH CUA HOÀNG ĐẾ)
Mã sản phẩm: 0375B
(Sản Phẩm đã hấp chín )
Hướng dẫn sử dụng:
1. Rã đông ăn liền được với các loại sốt, tương.
2. Chế biến phối trộn cho các món salad, soup cua, chiên cơm, chiên trứng.
3. Dùng với lẫu, mì gói, canh.
4.Nướng xiên que, BBQ, pizza, shushi, các món khai vị (thay cho thịt cua ghẹ).
Lưu ý: Không nấu quá lâu: tối đa 2 phút. Để nguyên không rã đông khi chiên trực tiếp.
Món ăn tiêu biểu:
SHUSHI THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– 1 gói rong biển cuộn cơm.
– 4 chén cơm trắng gạo dẻo.
– Hỗn hợp trộn cơm: 1/2M giấm táo + 1M dầu mè + 1/4M muối, khuấy tan và trộn thật đều với cơm.
– 1 trái dưa leo nhỏ xắt sợi dài.
– 1/2 gói Thanh cua hoàng đế:16 thanh dderee rã đông tự nhiên.
– 200gr rau xà lách.
CÁCH LÀM:
Bước 1: Rưả sạch rau, dưa leo thái sợi, thanh cua rã đông.
Bước 2: Trải một lá rong biển ra, cho cơm đã trộn lên và dàn đều ra thành một lớp mỏng.
Bước 3: trải 1 thanh cua, 1 lát dưa leo, và 1 ít rau cuộn tròn đều tay.
Bước 4: Cắt cuộn cơm thành khoanh tròn bày trí ra đĩa