Thanh cua 7 cm Malaysia (Nisoon) – 0255G
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 7.0-7.5cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, không cào sợi.
– Hàm lượng Surimi cá biển 35% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
Khối lượng: 227gr
Barcorde: 8936113310366
Cách chế biến: ăn liền, chế biến phối trộn cho salad, soup, nướng xiên que, lẫu …
THANH CUA 7cm Malaysia (Nisoon)
Mã sản phẩm: 0255G
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 7.0-7.5cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, không cào sợi.
– Hàm lượng Surimi cá biển 35% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 55 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA 7cm Malaysia (Nisoon)
Mã sản phẩm: 0255G
Thành phần:
- Surimi thịt cá biển, tinh bột mì, muối bột trứng, chiết xuất cua, đường, dầu thực vật, màu thực phẩm (E120, E160c).
- Không chất bảo quản.
THANH CUA 7cm Malaysia (Nisoon)
Mã sản phẩm: 0255G
(Sản Phẩm đã hấp chín )
Hướng dẫn sử dụng:
1. Ăn với các món salad hoặc hoặc muối tiêu chanh (rã đông tự nhiên).
2. Dùng với lẩu hoặc súp (lẩu tối đa 3 phút).
3. Để nguyên hoặc xé sợi chiên giòn (đảo sơ).
4. Nướng hoặc xiên que nướng với các loại rau củ, thực phẩm khác.
Món ăn tiêu biểu:
THANH CUA HẤP SỐT CHANH DÂY
NGUYÊN LIỆU:
– Chanh dây 2 quả.
– Thanh cua nisson 1 túi 227g.
– Gia vị (muối, đường, tiêu, bột ngọt,bột năng..)
CÁCH LÀM:
-Bước 1: Làm nước sốt
. Đặt chảo lên bếp đợi nóng chảo, cho bơ vào đun tan chảy sau đó cho nước cốt chanh dây và chút nước lọc vào đun sôi.
. Nêm muối, đường, nếm đủ vị chua, mặn, ngọt, theo khẩu vị tùy thích.
. Bột năng pha với 10ml nước lọc cho vào sốt chanh dây, đun vừa lửa đến khi dung dịch kẹo lại, dẻo quánh thì tắt bếp.
– Bước 2: Hấp thanh cua trong vòng 2 phút.
– Bước 3: Tring bày ra đĩa và dùng.