Thanh cua 7.5 cm xuất khẩu Nhật – dòng cao cấp – 0295B
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 7.0-7.5cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, có sợi không tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển 54% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
Khối lượng: 500gr
Barcorde: 8936113310601
Cách chế biến: ăn liền, chế biến phối trộn cho salad, soup, nướng xiên que, lẫu …
THANH CUA 7.5cm XUẤT KHẨU NHẬT – dòng Cao Cấp
Mã sản phẩm: 0295B
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 7.0-7.5cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, có sợi không tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển 54% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 55 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA 7.5cm XUẤT KHẨU NHẬT – dòng Cao Cấp
Mã sản phẩm: 0295B
Thành phần:
- Surimi thịt cá biển, tinh bột mì, muối bột trứng, chiết xuất cua, đường, dầu thực vật, màu thực phẩm (E120, E160c).
- Không chất bảo quản.
THANH CUA 7.5cm XUẤT KHẨU NHẬT – dòng Cao Cấp
Mã sản phẩm: 0295B
(Sản Phẩm đã hấp chín )
Hướng dẫn sử dụng:
1. Rã đông ăn liền được với các loại sốt, tương.
2. Ăn với các món salad hoặc muối tiêu chanh.
3. Dùng với lẫu hoặc sup.
4. Nướng xiên que, ngâm dầu giấm ăn lẫu đều được.
Món ăn tiêu biểu:
SHUSHI THANH CUA TRỨNG CÁ HỒI
NGUYÊN LIỆU:
– 500gr thanh cua
– Trứng cá hồi 200g
– Gia vị 30gr (tiêu, dầu ăn, dầu hào..)
– 3 chén cơm, 5 lá rong biển.
CÁCH LÀM:
– Bước 1: Rã đông thanh cua, nấu cơm để nguội và gia vị.
– Bước 2: Trải cơm tạo hình sau đó bỏ 1 thanh cua dung rong biển tạo hình
– Bước 3: Rắc trứng cá hồi lên bề mặt.
– Bước 4: Dọn ra dĩa ăn.