THANH CUA 17.5CM – 0389B
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 17.5 cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, có sợi không tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển 35% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
Khối lượng: 500gr
Barcorde: 8936113310618
Cách chế biến: ăn liền, chế biến phối trộn cho salad, soup, nướng xiên que, lẫu …
Thanh cua bao bì đỏ 0389B (Thanh surimi hương vị cua-surimi thanh cua)
Mã sản phẩm: 0389B
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 17.5 cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, có sợi không tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển 35% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 55 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
Thanh cua laf bao bì đỏ 0389B
Mã sản phẩm: 0389B
Thành phần:
-
Surimi thịt cá biển xay (35%), nước, Tinh bột mì, Đường, Muối, Dầu ăn, Chất điều vị(INS 621), Bột lòng trắng trứng, Hương cua (Tổng hợp từ tự nhiên), Chất ổn định (INS450iii, INS451i), Màu tự nhiên (INS120) và nguyên liệu Paprika.
- Không chất bảo quản.
Thanh cua laf bao bì đỏ 0389B
Mã sản phẩm: 0389B
(Sản Phẩm đã hấp chín )
Hướng dẫn sử dụng:
1. Ăn với các món salad hoặc hoặc muối tiêu chanh (rã đông tự nhiên).
2. Dùng với lẩu hoặc súp (lẩu tối đa 3 phút).
3. Để nguyên hoặc xé sợi chiên giòn (đảo sơ).
4. Nướng hoặc xiên que nướng với các loại rau củ, thực phẩm khác.
Món ăn tiêu biểu:
SALAD RONG NHO THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– 500gr thanh cua
– 500gr rong nho
– Rau cải mầm 200gr
– Rau xà lách
– Sốt mè rang
CÁCH LÀM:
Bước 1: Rã đông thanh cua tự nhiên – Rong nho ngâm nước cho nở – Rau làm sạch.
Bước 2: Trộn rau rong nho và xếp thanh cua lên trên.
Bước 3: bày trí ra đĩa và dùng kèm với nước sốt mè rang.