Thanh cua 17.5 cm – 0008B
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 17.5 cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, có sợi không tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển 38% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
Khối lượng: 500gr
Barcorde: 8936113310038
Cách chế biến: ăn liền, chế biến phối trộn cho salad, soup, nướng xiên que, lẫu …
THANH CUA 17.5cm vị Pháp
Mã sản phẩm: 0008B
Surimi Thanh cua, dạng thanh dài 17.5 cm, đường kính 1.6-1.7cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên, có sợi không tách hoàn toàn.
– Hàm lượng Surimi cá biển 38% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, sợi tách nhưng hoàn toàn nhưng từng sợi vẫn giữ được độ thun, không bị tách sợi khi để lâu trong các món nước, lẫu.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 55 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA 17.5cm vị Pháp
Mã sản phẩm: 0008B
Thành phần:
- Surimi thịt cá biển, tinh bột mì, muối bột trứng, chiết xuất cua, đường, dầu thực vật, màu thực phẩm (E120, E160c).
- Không chất bảo quản.
THANH CUA 17.5cm vị Pháp
Mã sản phẩm: 0008B
(Sản Phẩm đã hấp chín )
Hướng dẫn sử dụng:
1. Ăn với các món salad hoặc hoặc muối tiêu chanh (rã đông tự nhiên).
2. Dùng với lẩu hoặc súp (lẩu tối đa 3 phút).
3. Để nguyên hoặc xé sợi chiên giòn (đảo sơ).
4. Nướng hoặc xiên que nướng với các loại rau củ, thực phẩm khác.
Món ăn tiêu biểu:
SALAD RONG NHO THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– 500gr thanh cua
– 500gr rong nho
– Rau cải mầm 200gr
– Rau xà lách
– Sốt mè rang
CÁCH LÀM:
Bước 1: Rã đông thanh cua tự nhiên – Rong nho ngâm nước cho nở – Rau làm sạch.
Bước 2: Trộn rau rong nho và xếp thanh cua lên trên.
Bước 3: bày trí ra đĩa và dùng kèm với nước sốt mè rang.