Surimi Cua viên – 0088B
Surimi CUA VIÊN được cắt khúc có màu trắng tự nhiên của thịt cá biển, đường kính 1.5-2.0cm.
– Hàm lượng Surimi cá biển cao (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, được cắt khúc trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn châu âu, có sợi rõ nhưng không tách hoàn toàn.
Khối lượng: 500gr
Barcode: 8936113310441
Cách chế biến: Chiên, lẩu, soup, nướng, xiên que.
CUA VIÊN
Mã sản phẩm: 0088B
Surimi CUA VIÊN được cắt khúc có màu trắng tự nhiên của thịt cá biển, đường kính 1.5-2.0cm.
– Hàm lượng Surimi cá biển cao (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, được cắt khúc trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn châu âu, có sợi rõ nhưng không tách hoàn toàn.
– Chiết xuất cua có nguồn gốc rõ ràng
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ ==> Đưa vào phòng sạch cắt lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu=> Đóng gói việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
CUA VIÊN
Mã sản phẩm: 0088B
Thành Phần:
- Surimi thịt cá biển, tinh bột mì, muối, bột trứng, chiết xuất cua, đường, dầu thực vật, màu thực phẩm (E120, E160c).
- Không chất bảo quản.
CUA VIÊN
Mã sản phẩm: 0088B
1. Chiên ngập trong dầu ở nhiệt độ 160 độ và để lửa nhỏ đến khi miếng cá vàng đều ăn được với tương cà tương ớt.
2. Dùng chung với lẫu sup.
3. Xiên que nướng với rau củ, thực phẩm khác.
Món ăn tiêu biểu:
CUA VIÊN CHIÊN XÙ
NGUYÊN LIỆU:
– Cua viên 300gr
– Khoai tây sấy 250gr
– Bột mì 100gr
– Trứng gà 2 quả
– Gia vị 30gr (muối, đường, hạt nêm, tiêu, dầu ăn..)
CÁCH LÀM:
Bước 1: rã đông cua viên.
Bước 2: Giã nát khoai tây sấy. Đập trứng gà vào tô khuấy đều. Trải bột mì ra bàn sạch, sau đó lăn cua viên qua 1 lớp bột mì, 1 lớp trứng, 1 lớp khoai tây sấy.
Bước 3: Chiên cua viên chảo dầu nóng chiêu đều các mặt cua viên cho vàng đều.
Bước 4: Dọn ra dĩa ăn kèm tương ớt hoặc mayonnaise, dưa leo.