Thanh cua Tuyết (Cắt khúc) – 0354U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – CẮT KHÚC, được cắt khúc chéo dài 2.5-3.0cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên thanh cua.
– Hàm lượng Surimi cá biển 35% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
Khối lượng: 200gr
Barcorde: 8936113310557
Cách chế biến: Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt, nấu soup, trộn salad, chiên giòn kiểu snack.
THANH CUA TUYẾT (Cắt khúc)
Mã sản phẩm: 0354U
– Surimi THANH CUA TUYẾT – CẮT KHÚC, được cắt khúc chéo dài 2.5-3.0cm, màu đỏ phủ phía trên và hai bên thanh cua.
– Hàm lượng Surimi cá biển 35% (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, khúc được cắt sẵn tạo tính tiện lợi hơn cho người dùng.
– Hương cua, màu sản phẩm và các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ thực hiện việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
THANH CUA TUYẾT (Cắt khúc)
Mã sản phẩm: 0354U
Thành Phần:
Thịt cá biển xay, nước,bột mì, tinh bột, đường, muối, bột ngọt, dầu ăn, Canxi cacbonat, bột lòng trắng trứng, chất ổn định (INS 451, INS452), hương cua, mirin, màu tự nhiên (INS 120), màu thực phẩm paprika.
THANH CUA TUYẾT (Cắt khúc)
Mã sản phẩm: 0354U
(Sản phẩm đã hấp chín)
1. Rã đông ăn liền với sốt, tương cà, tương ớt .
2. Hoặc nấu súp, trộn rau củ ăn kiểu salad.
3. Chiên giòn kiểu snack.
Món ăn tiêu biểu:
PIZZA THANH CUA
NGUYÊN LIỆU:
– Bột mì 200g
– Thanh cua 200g
– Men nở 5g
– Nước 150ml
– Sốt cà chua.
CÁCH LÀM:
Bước 1: – Trộn đều bột mì, men nở, nước với nhau. Sau đó bạn dùng thìa cán miếng bột bánh tới độ dày sao cho vừa ý rồi đợi khoảng 30′ cho đế bánh nở ra.
– Lấy một chiếc dĩa chọc vào lòng bánh, điều này sẽ tránh cho bánh pizza bị phồng khi đem nướng. Sơ chế nguyên liệu làm nhân.
Bước 2: Sơ chế nguyên liệu nhân
– Các bạn thái hành tây theo cách thái chỉ, thái sợi. Thái ớt chuông cũng vậy. Với giăm bông và phô mai các bạn thái mỏng, rưới nước sốt cà chua.
– Tiếp theo, bạn rải đều nhân bánh gồm có thanh cua, giăm bông, ớt chuông, hành tây rồi phủ một lớp phô mai đều lên bánh.
Bước 4: Nướng bánh pizza
– Cho pizza vào trong lò nướng và vặn tới nhiệt độ 400 độ C, thời gian nướng là 10 phút.
Thường xuyên xem để pizza không bị cháy sau đó lấy ra và thưởng thức.