Surimi Sò Điệp – 0064B
Surimi SÒ ĐIỆP được cắt khúc có màu trắng tự nhiên của thịt cá biển, đường kính 2.0-2.2cm, độ dài 2cm.
– Hàm lượng Surimi cá biển cao (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, được cắt khúc trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn châu âu, có sợi rõ nhưng không tách hoàn toàn.
Khối lượng: 500gr
Barcorde: 8936113310328
Cách chế biến: Chiên, lẩu, hấp, xào, xiên que.
SÒ ĐIỆP
Mã sản phẩm: 0064B
Surimi SÒ ĐIỆP được cắt khúc có màu trắng tự nhiên của thịt cá biển, đường kính 2.0-2.2cm, độ dài 2cm.
– Hàm lượng Surimi cá biển cao (nguyên liệu đánh bắt tự nhiên hợp pháp, chứa nhiều Omega3, I-ốt và các khoáng chất khác).
– Có độ dai, độ đàn hồi thật, được cắt khúc trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn châu âu, có sợi rõ nhưng không tách hoàn toàn.
– Hương sò điệp các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng chính thống.
– Quy trình được đảm bảo hoàn toàn, Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, hàn miệng và hút chân không, sau đó hấp diệt khuẩn thanh trùng ở nhiệt độ cao ( > 95°C trong 45 phút), tiếp theo cấp đông sâu xuống mức -45° trong 3 giờ, ra tủ ==> Đưa vào phòng sạch cắt lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu => Đóng gói việc kiểm tra cảm quan và dò kim loại => Đóng thùng và lưu kho ≤ – 18°C trước khi xuất hàng.
– Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn HACCP, HALAL, BRC, ISO 14001:2015; ISO 22000:2018, chứng nhận FDA.
SÒ ĐIỆP
Mã sản phẩm: 0064B
Thành Phần:
Surimi thịt cá biển, hương tôm, tinh bột mì, muối, bột trứng, đường, dầu ăn thực vật, bột bánh mì.
SÒ ĐIỆP
Mã sản phẩm: 0064B
(Sản phẩm được làm chín chỉ cần gia nhiệt trước khi dùng)
1. Rã đông và hấp, xào, nấu lẩu hoặc soup trong khoảng 5-7 phút.
2. Không rã đông và chiên ngập trong dầu ở nhiệt độ 160 độ C khoảng 3-5 phút cho đến khi vàng đều.
3. Xiên que nướng với rau củ ,thực phẩm khác.
Món ăn tiêu biểu:
SÒ ĐIỆP XIÊN QUE
NGUYÊN LIỆU:
– 500gr sò điệp
– Trứng gà 2 quả
– Gia vị 30gr (tiêu, dầu ăn, dầu hào..)
CÁCH LÀM:
– Bước 1: Rã đông sò điệp xiên vào que tre, trộn hỗn hợp 2 trứng gà với gia vị tiêu dầu ăn dầu hào
– Bước 2: Quét hỗn hợp gia vị đặt biệt nhiều dầu ăn vào xiên que sò điệp.
– Bước 3: Bỏ vào lửa than nướng lên hoặc bếp chiên không dầu 5-7 phút tới khi sò điệp vàng ươm.
– Bước 4: Dọn ra dĩa ăn kèm tương ớt hoặc mayonnaise.